Nghiên cứu khoa học  

Hội thảo nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học


     Tham dự Hội thảo còn có: NGƯT – TS. Phạm Văn Khanh – PGĐ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Tiền Giang; ThS. Nguyễn Thị Dân Quyền – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tiền Giang.

     Phát biểu đề dẫn Hội thảo của ThS. Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò của công tác nghiên cứu khoa học (NCKH) đối với quá trình đào tạo hiện nay. Hội thảo đã nghe 9 tham luận của các đại biểu xoay quanh chủ đề nâng cao chất lượng công tác NCKH. Các tham luận tập trung đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác NCKH. công tác NCKH hiện nay và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác này. Trong đó nhấn mạnh vai trò của các khoa, giáo viên, giảng viên đối với công tác NCKH. Có những tham luận đã phân tích và coi NCKH là biện pháp để nâng cao chất lượng đào tạo và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng NCKH...  

     Ngoài các tham luận trình bày tại Hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận về một số nội dung như: Cách thức tổ chức thực hiện một đề tài NCKH; những tồn tại, hạn chế trong hoạt động NCKH hiện nay và đề xuất giải pháp về cơ chế, chính sách nhằm khuyến khích, hỗ trợ nâng cao chất lượng NCKH.

     Phát biểu bế mạc Hội thảo, ThS. Nguyễn Xuân Toán - Chủ trì Hội thảo khẳng định: “Hội thảo đã đạt được kết quả bước đầu, kết quả đó sẽ tiếp tục được bổ sung, hoàn thiện trong quá trình vận dụng vào thực tiễn thông qua hoạt động NCKH. Tin tưởng rằng kết quả hôm nay sẽ góp phần nền tảng cho thành công về NCKH của Nhà trường trong năm học 2014 – 2015 và những năm tiếp theo".

 

Một số hình ảnh tại Hội thảo

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đề dẫn Hội thảo

 

 

NGƯT – TS. Phạm Văn Khanh – PGĐ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Tiền Giang trình bày tham luận tại Hội thảo

 

 

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Hội thảo phương pháp dạy học tích cực tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 640
  Hôm qua: 710
  Tuần này: 2,011
  Tuần trước: 5,346
  Tháng này: 150,676
  Tháng trước: 168,520
  Tất cả: 4,592,598