Công đoàn

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức “Vui Tết Trung Thu” cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc, được gặp gỡ và giao lưu với 2 nhân vật rất quen thuộc với các cháu thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp Trung thu về đó là chú Cuội và chị Hằng. Cũng trong không gian đón Tết Trung thu truyền thống các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc.

Đặc biệt, tham gia chương trình này còn có phần thi tài của các cháu như: Thi hát, nhanh trí giải đố, cùng nhiều trò chơi vui nhộn phù hợp với lứa tuổi. Vui hơn nữa, các cháu còn được nhận nhiều phần quà ý nghĩa và cùng nhau tham ra phá cỗ trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui tết trung thu”

Th.S. Nguyễn Xuân Toán – Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường lên trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Tiết mục múa Lân mở đầu chương trình tạo không khí hào hứng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Chú Cuội và chị Hằng giao lưu với các cháu thiếu niên, nhi đồng