Bản tin

Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Giải bóng chuyền đợt 2 năm 2015

Với mục đích tạo không khí thi đua, phấn khởi, động viên khích lệ tinh thần học tập, công tác của cán bộ đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Giải thi đấu bóng chuyền đợt 2 năm 2015 của Đảng bộ có sự tham gia của 4 Chi bộ: Chi bộ Văn phòng, Chi bộ phòng Nghiệp vụ, Chi bộ Khoa bộ môn chung và Chi bộ Khoa chuyên môn, với tổng số 68 vận động viên tham gia, giải có 12 trận đấu với 2 nội dung là bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, giải thi đấu bóng chuyền đợt 2 năm 2015 của Đảng bộ đã thành công tốt đẹp. Kết quả đã ghi nhận thành tích thi đấu của đội tuyển thuộc các Chi bộ, đồng thời cũng ghi nhận sự cố gắng trong tập luyện và thi đấu của các vận động viên. Giải đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tập hợp và thu hút đông đảo cán bộ đảng viên và quần chúng tham gia, với không khí thi đấu sôi nổi vui tươi, với tinh thần quyết tâm chiến thắng, giải thi đấu bóng chuyền có ý nghĩa thiết thực để cán bộ đảng viên và quần chúng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, phấn đấu xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trọng sạch vững mạnh, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Kết quả thi đấu Giải bóng chuyền đợt 2 năm 2015

1. Giải nhất

Nam: Chi bộ phòng nghiệp vụ

Nữ:    Chi bộ văn phòng

2. Giải nhì

Nam: Chi bộ khoa bộ môn chung

Nữ: Chi bộ khoa bộ môn chung

3. Giải ba

Nam: Chi bộ văn phòng

Nữ:    Chi bộ khoa chuyên môn

4. Giải tư

Nam: Chi bộ khoa chuyên môn

Nữ: Chi bộ phòng nghiệp vụ

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền

Trận đấu giữa nữ Chi bộ Phòng nghiệp vụ và nữ Chi bộ khoa bộ môn chung

Trận đấu giữa nam Chi bộ khoa Chuyên môn và nam Chi bộ khoa bộ môn chung

Đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba, tư ( các đội nữ) cho các Chi bộ.

Đồng chí Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất nhì, ba, tư ( các đội nam) cho các Chi bộ.