Công đoàn

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia Giải cầu lông Lãnh đạo và các Câu lạc bộ Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Điện Biên năm 2016

Tham gia thi đấu có hơn 200 vận động viên, thuộc 37 đoàn, đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh tham dự. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài theo hình thức vòng tròn tính điểm, ở 28 nội dung, thuộc 2 nhóm: Giải lãnh đạo và Giải các câu lạc bộ.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 18 vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài cả 2 nhóm giải: Giải lãnh đạo và Giải các Câu lạc bộ.

Sau 3 ngày tham gia thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực nhà trường đạt Một giải nhì Lãnh đạo nữ dưới 50 tuổi; Một giải 3 Lãnh đạo nam từ 51 tuổi trở lên; Một giải nhất (Đôi nam trưởng phó phòng); Một giải 3 (Đôi nữ phong trào) và đặc biệt Nhà trường còn đạt giải Nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh trao giải

Đồng chí Trần Văn Dũng: Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên lên

nhận giải nhất (Giải lãnh đạo Đôi nam trưởng phó phòng)

Đồng chí: Nguyễn Xuân Toán (ngoài cùng bên phải) – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế -