Giải bóng chuyền nữ chào mừng 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Giải bóng chuyền được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; Động viên, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, viên chức, đoàn viên và lao động; tạo không khí thi đua, đoàn kết gắn bó trong học tập, công tác, lao động sản xuất, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao đặc biệt là môn bóng chuyền trong Nhà trường. Tăng cường giao lưu, đoàn kết, học hỏi, nâng cao thành tích thể thao của các đoàn viên Công đoàn.

Tham gia thi đấu có 40 vận động viên, thuộc 5 tổ công đoàn đến từ các đơn vị trong toàn Trường. Các vận động viên tham gia tranh tài theo hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau 2 ngày tham gia thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực. Kết quả: Tổ công đoàn Khoa bộ môn chung đạt giải nhất; Tổ công đoàn Phòng nghiệp vụ đạt giải nhì; Tổ công đoàn Khoa chuyên môn + tổ công đoàn Trại thí nghiệm thực hành đạt giải ba; Tổ công đoàn văn phòng đạt giải tư.

Một số hình ảnh trao giải

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trường Nhà trường trao giải nhất cho

Tổ công đoàn Khoa bộ môn chung

Ông Hoàng Tứ Cường – Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường