Hội thao khối Trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên Lần thứ XI - Năm 2016

Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể lực, đồng thời còn là dịp để CBGV và HSSV các trường chuyên nghiệp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị. Trên tinh thần hữu nghị, đoàn kết, cao thượng, Hội thao đã góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Tham gia Hội thao lần này có các VĐV đến từ 4 trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên gồm Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên, Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên. Hội thao tổ chức thi đấu ở 8 môn (Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co) với 25 nội dung thi đấu.

Đến với Hội thao, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 109 vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các môn, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực. Kết quả Nhà trường đạt giải nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Hội thao

Ông Phạm Thanh Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Điện Biên -

Trưởng ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Lễ trao giải toàn đoàn cho các Trường