Đào tạo vừa làm vừa học

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp TCCN hình thức VLVH Ngành Quản lý văn hóa khóa 12, Niên khóa 2013 - 2016

Tại Lễ bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, TS. Chử Thị Hải   - Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân và các phòng ban của Huyện Mường Nhé; đặc biệt là Trung tâm GDTX huyện Mường nhé đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để lớp học thành công tốt đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của tỉnh Điện Biên.

Qua 3 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của Nhà trường và Lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm GDTX Huyện Mường nhé, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, kết quả có 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Tổng kết khóa học TS. Chử Thị Hải   - Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao giấy khen và phần thưởng  cho những học sinh có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Pờ Diệu Linh - Phó Chủ tịch UBND Huyện Mường Nhé đã chúc mừng kết quả các em học sinh đã đạt được sau một thời gian học tập và chúc các em học sinh sẽ thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế -

Kỹ thuật Điện Biên phát biểu Bế giảng Khóa học

Đồng chí Pờ Diệu Linh - Phó Chủ tịch UBND Huyện Mường Nhé