Đào tạo vừa làm vừa học

Lễ Khai giảng lớp Luật kinh tế - Khóa 49 – Đại học VLVH, Lớp Kế toán – Khóa 17 – Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và Lễ Trao bằng tốt nghiệp lớp Tài chính doanh nghiệp - Khóa 15 - Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Quang, Trưởng khoa Đại học tại chức, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã nồng nhiệt chúc mừng 91 tân sinh viên ngành kế toán và luật kinh tế đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2016 và chúc mừng 48 tân cử nhân ngành tài chính doanh nghiệp đã hoàn thành khóa học. Đồng chí cảm ơn tới sự quan tâm của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã quan tâm phối hợp để đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Điện Biên. Đồng chí chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường phát triển rộng hơn, cao hơn, không chỉ dừng lại ở chương trình đào tạo Đại học mà còn đào tạo ở các bậc sau đại học và trao đổi công tác Quản lý, công tác Nghiên cứu khoa học giữa hai trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các tân sinh viên, tân cử nhân đã đạt được. Đồng chí cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn nhất định với Nhà trường nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung nhằm tạo điều kiện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 Nhà trường tiếp tục gắn bó và phát triển theo chiều sâu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và

PGS.TS. Phạm Quang, Trưởng khoa Đại học tại chức - Trường Đại học Kinh tế quốc dân

trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học