Đảng bộ

Giải thi đấu bóng chuyền năm 2016

Giải bóng chuyền được tổ chức nhằm xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết giữa cán bộ, viên chức trong toàn trường góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ; tham gia thi đấu có trên 50 vận động viên, thuộc 4 chi bộ đến từ các đơn vị trong toàn Trường. Các vận động viên tham gia tranh tài theo hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết và nhiệt tình các vận động viên đã mang đến những trận bóng đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn người xem.

Kết quả: Bóng chuyền nam: Giải nhất: Chi bộ Văn phòng; Giải nhì: Chi bộ Phòng nghiệp vụ; Giải ba: Chi bộ Khoa Bộ môn chung; Giải tư: Chi bộ Khoa chuyên môn.

Bóng chuyền nữ: Giải nhất: Chi Bộ Phòng Nghiệp vụ; Giải nhì: Chi bộ Văn phòng; Giải ba: Chi bộ Khoa Bộ môn chung; Giải tư: Chi bộ Khoa chuyên môn.

Một số hình ảnh trao giải

ThS. Nguyễn Xuân Toán - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải tư cho Chi bộ Khoa chuyên môn

TS. Chử Thị Hải - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải ba cho Chi bộ Khoa Bộ môn chung

ThS. Nguyễn Xuân Toán - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường