Công đoàn

Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 33, năm 2016

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 24 vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài ở nội dung Nam, Nữ Khối các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang và các trường chuyên nghiệp. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phát động sâu rộng phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường nâng cao sức khỏe trong CNVC – LĐ; là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Sau 7 ngày tham gia thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm nhà trường đạt 2 giải: Giải nhì – Nội dung nữ và Giải tư – Nội dung Nam Khối các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang và các trường chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại giải

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên giành giải nhì Nội dung nữ -

Khối các sở, ban, ngành, đoàn th tỉnh, lực lượng vũ trang và các trường chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên giành giải tư  Nội dung nam -