Giải cầu lông chào mừng 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Giải Cầu lông được tổ chức nhằm xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh cho CBVC rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết giữa CBVC trong toàn trường góp phần tích cực xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Vận động viên thi đấu ở 8 nội dung, chia thành 2 nhóm tuổi.  Tham gia thi đấu có trên 30 vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn Trường. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết và nhiệt tình các vận động viên đã mang đến những trận cầu đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn người xem.

Một số hình ảnh trao giải

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhì cho

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải ba cho