Đào tạo vừa làm vừa học

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Đại học Điện Biên khóa 3 – Ngành Lâm nghiệp hình thức vừa làm vừa học

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã tạo điều kiện, phối hợp với Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của tỉnh nhà.

Qua 4 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên, kết quả có 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Tổng kết khóa học PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp và ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao bằng, giấy khen và phần thưởng  cho những SV có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả các tân kỹ sư đã đạt được sau một thời gian học tập và gửi lời chúc tới các tân kỹ sư sẽ thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống. Đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường ngày càng gắn bó và phát triển, tiếp tục nghiên cứu khoa học ở bậc cao hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng

PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp và

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

trao bằng, giấy khen và phần thưởng  cho các SV có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp

phát biểu bế giảng khóa học

phát biểu tại buổi Lễ

PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp và