Đoàn thanh niên

Tối ngày 12 tháng 05 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Hội thi “Tài năng trẻ đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên năm 2017” với sự tham gia của 4 đội trong toàn trường.

Hội thi với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ và thể hiện ước mơ, tình cảm, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ với công cuộc đổi mới của đất nước.

Tham gia Hội thi mỗi đội đã thể hiện 3 nội dung với 5 phần thi: Đơn ca/song ca; tam ca/tốp ca; hợp ca; múa và trình diễn thời trang thể hiện thông điệp bảo vệ môi trường. Qua các phần thi các đội đã mang đến Hội thi những nội dung và hình thức thể hiện phong phú, sinh động, ngôn ngữ thể hiện mộc mạc, dễ hiểu.

Mục đích của Hội thi tạo môi trường giao lưu văn hóa, văn nghệ trong đoàn viên, thanh niên hướng đến môi trường học đường văn minh, thân thiện; Trên cơ sở tổ chức Hội thi, phát hiện nhân tố mới cho phong trào văn hóa, văn nghệ; bổ sung nhân tố cho đội văn nghệ xung kích Nhà trường tham gia các chương trình, liên hoan, hội diễn trong và ngoài trường.

Các đội đã tham gia nhiệt tình, sáng tạo và chuẩn bị chu đáo. Kết quả giải nhất đã được trao cho đội “Sức trẻ”; Giải nhì được trao cho đội “Ngôi sao”; Giải ba được trao cho đội  “Niềm tin”, Giải khuyến khích được trao cho đội “Sen hồng”.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đội “Sức trẻ” với phần thi Trình diễn thời trang

Đội “Ngôi sao” với phần thi Hợp ca

Đội “Niềm tin” với phần thi Song ca