Tuyển sinh TCCN hệ VLVH

Chiều ngày 20/05/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức “Hội nghị Tổng kết 5 năm công tác liên kết đào tạo TCCN hình thức VLVH giai đoạn 2012 – 2017”. Tham dự Hội nghị về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ trì Hội nghị, ThS. Trần Bá uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường, cán bộ, giảng viên quản lý lớp học. Về phía đơn vị liên kết có Lãnh đạo trung tâm Giáo dục thường xuyên các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Nậm Pồ và cán bộ quản lý lớp học tại đơn vị liên kết.

Hội nghị đã được nghe ThS. Trần Văn Dũng – Phó Trưởng Phòng Đào tạo - Hướng nghiệp, TVVL Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên báo cáo “Tổng kết 5 năm công tác liên kết đào tạo TCCN hình thức VLVH giai đoạn 2012 – 2017”. Qua 5 năm  thực hiện liên kết đào tạo, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực cố gắng UBND các huyện, phòng Nội vụ và TTGDTT các huyện, công tác liên kết đào tạo trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã được triển khai hiệu quả. Giai đoạn 2012 – 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã phối hợp với Trung tâm GDTX các huyện tuyển sinh và tổ chức đào tạo cho 812 học sinh.

Tại Hội nghị, các đồng chí ở các đơn vị phối hợp đã trình bày nhiều ý kiến tập trung chủ yếu xoay quanh các vấn đề về nội dung chương trình đào tạo, công tác tổ chức quá trình đào tạo, công tác phối hợp quản lý giữa Nhà trường và đơn vị liên kết đào tạo. Đề xuất những biện pháp nâng cao hiệu quả công tác phối hợp đào tạo giữa Nhà trường với các đơn vị trong giai đoạn tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Ths. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí ở các đơn vị liên kết thể hiện tính thống nhất cao về mục tiêu hành động, thấu tình đạt lý trên tinh thần hợp tác, đạt được mục tiêu đặt ra. Thay mặt Ban tổ chức, Ban Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí sẽ tiếp thu, sửa đổi bổ sung điều chỉnh ý kiến của các đồng chí tham gia, tháo gỡ khó khăn để công tác đào tạo của Nhà Trường và các đơn vị liên kết ngày càng phát triển

Một số hình ảnh tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế -

Kỹ thuật Điện Biên – Chủ trì Hội nghị - Phát biểu khai mạc