Bản tin

Tổ chức giao lưu bóng đá cho Sinh viên Lào năm 2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho lưu sinh viên Lào đang học tập tại Trường, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống  đặc biệt giữa sinh viên hai nước Việt – Lào.

Trong 02 ngày (03/6/2017 – 04/06/2017) Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức giải bóng đá mini giao hữu giữa HSSV Lào và HSSV Việt Nam đang học tập tại Trường. Buổi thi đấu được diễn ra tại tại sân bóng đá mini khu nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên với 03 đội tham gia: Đội  K7 sinh viên Lào, K8K9 sinh viên Lào và đội HSSV Việt Nam.

Buổi giao lưu bóng đá có các Thầy cô và  HSSV của Nhà  trường đến tham dự và cỗ vũ cho cả ba đội. Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ và sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Buổi giao lưu thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho HSSV hai nước được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần học tập, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa hai dân tộc.  Kết quả Giải nhất đã thuộc về Đội K8K9 sinh viên Lào; Giải nhì Đội K7 và Giải ba đội HSSV Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu

Đội K7, 8,9 sinh viên lào

Đội HSSV Việt Nam

Đồng chí Tòng Văn Sung – Trưởng phòng quản lý Học sinh – Sinh viên