Bản tin

Lễ Khai giảng Lớp K49 liên thông lên Đại học ngành Thú y và Lễ Bế giảng Lớp Đại học vừa làm vừa học K13 ngành Quản lý đất đai và ngành Chăn nuôi thú y – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã nồng nhiệt chúc mừng 38 tân sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017 ngành Thú y và chúc mừng 99 tân kỹ sư ngành Quản lý đất đai và ngành Chăn nuôi thú y đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp với Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của tỉnh nhà.

Qua thời gian học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 Nhà trường, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên, kết quả có 100% sinh viên tốt nghiệp và đạt tỉ lệ khá giỏi rất cao. Tổng kết khóa học PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao bằng, giấy khen và phần thưởng  cho những SV có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả các tân kỹ sư đã đạt được sau một thời gian học tập và gửi lời chúc tới các tân kỹ sư sẽ thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống. Đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 Nhà trường ngày càng gắn bó và phát triển rộng hơn, cao hơn, không chỉ dừng lại ở chương trình đại học mà còn tiếp tục đào tạo ở các bậc sau đại học và trao đổi công tác nghiên cứu khoa học giữa hai Nhà trường.

TS. Đỗ Quốc Tuấn – Phó Trưởng phòng công tác HSSV công bố Quyết định trúng tuyển lớp K49 liên thông lên Đại học ngành Thú y,  Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho lớp đại học VLVH K13 ngành Quản lý đất đai và Chăn nuôi thú y – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

PGS. TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm

Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật