Đào tạo chính quy

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2017

Ngày 20 tháng 7 năm 2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2017 cho 145 HSSV bậc cao đẳng và TCCN hệ chính quy.

Tham dự buổi lễ có TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; Đại úy Vũ Ngọc Quảng – Phó Giám đốc Viettel Điện Biên; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường; Phụ huynh học sinh và 145 học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2017.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân cao đẳng và học sinh TCCN hệ chính quy của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học, 98% HSSV đỗ tốt nghiệp ra trường trong đó 3% đạt loại giỏi và 33,1% đạt loại khá. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà 145 HSSV đã đạt được bằng sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm qua và mong muốn các em sẽ tiếp tục trau dồi, tự học, tu dưỡng nhiều hơn nữa để tạo cho mình có nhiều cơ hội học tập và làm việc đáp ứng yêu cầu của xã hội và chào đón các em tiếp tục trở lại học tập ở các bậc cao hơn nữa tại Nhà trường, mang tri thức của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cũng tại buổi Lễ Bế giảng, Đại úy Vũ Ngọc Quảng - Phó Giám đốc Viettel Điện Biên đã chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với các Thầy cô giáo đã góp công tạo ra sự thành công của những con người Viettel ngày hôm nay. Viettel mong muốn được đồng hành với Nhà trường và các tổ chức đoàn thể mang đến cho bà con đồng bào và các em học sinh những món quà về tinh thần và vật chất bằng những hoạt động nhân đạo. Thông qua buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Viettel cũng mong muốn chia sẻ những giá trị và ý nghĩa trong học tập, trong cuộc sống và giúp các em HSSV có hành trang bước vào đời cũng như mong muốn tuyển dụng được những con người có chất lượng và phù hợp để làm việc cho Viettel trên toàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

ThS. Hoàng Việt Khánh – Phó Trưởng phòng Đào tạo - Hướng nghiệp, Tư vấn việc làm

công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân cao đẳng và

học sinh TCCN năm học 2017