Đào tạo vừa làm vừa học

Lễ Bế giảng khóa 43 Hệ Đại học vừa làm vừa học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp

Sáng ngày 20/08/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Học viện Tài chính tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 43 Hệ Đại học vừa làm vừa học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp - Học viện Tài chính.

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính bày tỏ lời cảm ơn tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã tạo điều kiện, phối hợp với Học viện Tài chính tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

Sau một thời gian học tập, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên; kết quả 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Tổng kết khóa học PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính đã trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên khá toàn khóa học.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả của các tân cử nhân đã đạt được sau khóa học, mong rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục đem những kiến thức đã học được để cống hiến, góp phần xây dựng địa phương, đất nước trước những yêu cầu mới. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Học viện Tài chính, lãnh đạo khoa tại chức, các thầy cô giáo của Học viện đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của tỉnh Điện Biên. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường ngày càng gắn bó.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính Phát biểu Bế giảng Khóa học

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

Phát biểu tại buổi Lễ