Đào tạo chính quy

Ngày 01 tháng 09 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp kỹ sư Ngành kỹ thuật xây dựng công trình chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp lớp LTCĐ 16x - ĐB

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Lê Anh Dũng - Phó Hiệu Trưởng - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã tạo điều kiện, phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của tỉnh nhà.

Qua một thời gian học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên, kết quả có 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Tổng kết khóa học PGS.TS. Lê Anh Dũng - Phó Hiệu Trưởng - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và ThS. Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao giấy khen và phần thưởng cho Sinh viên Khá, Giỏi có thành tích trong học tập.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả các tân kỹ sư đã đạt được sau một thời gian học tập và gửi lời chúc tới các tân kỹ sư sẽ thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống. Đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường ngày càng phát triển trong các lĩnh vực đào tạo nghiên cứu KH và quản lý nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng

PGS.TS. Lê Anh Dũng - Phó Hiệu Trưởng - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên