Tin hoạt động

Bồi dưỡng Tiếng Anh cơ bản cho Công chức, viên chức, giảng viên trong Nhà trường

Sáng ngày 02/10/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Khai giảng lớp Tiếng Anh cơ bản cho Công chức, viên chức, giảng viên trong Nhà trường. Lớp học được tổ chức nhằm mục đích củng cố, nâng cao trình độ tiếng Anh cho công chức, viên chức, giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu về trình độ theo vị trí việc làm, nhu cầu xây dựng, phát triển Nhà trường trong thời kỳ đẩy mạnh hợp tác trong và ngoài nước.

Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Trưởng Ban tổ chức lớp học - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ và yêu cầu công chức, viên chức, giảng viên được cử đi học chủ động sắp xếp công việc để tham gia lớp học đầy đủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong học tập, chấp hành đầy đủ các quy định của lớp học để đạt kết quả cao nhất.

Thay mặt 15 học viên, ThS. Lê Thị Hồng Duyên – Phó Trưởng phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng Giáo dục đã cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện để các học viên được tham gia lớp học. Đồng chí nhận thấy mục tiêu của lớp học rất thiết thực đáp ứng nhu cầu học tập của CCVC, giảng viên Nhà trường; Xin hứa sẽ chăm chỉ học tập, chấp hành nghiêm kế hoạch học tập và nội quy lớp học, vừa tham gia học tập vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu sau khóa học sẽ có thể ứng dụng trong công việc, NCKH và giao tiếp.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng lớp học

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Trưởng Ban tổ chức lớp học - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai giảng lớp học

Thay mặt 15 học viên lớp học, ThS. Lê Thị Hồng Duyên – Phó Trưởng phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng Giáo dục