Công đoàn

Công Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện Kế hoạch 35/KH-CĐCS ra ngày 20/7/2017 của BCH Công đoàn cở sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, trong hai ngày 06 và 07/10/2017, Công Đoàn cơ sở Trường đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội gồm có Đồng chí Hoàng Ngọc Vinh -Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở các trường Cao đẳng Nghề Điện Biên, Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Về phía nhà trường có TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, trưởng, phó các Phòng, Khoa cùng 124 đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Tại Đại hội, Đồng chí Dương Xuân Vượng – UV BCH đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Đặng Thị Hương trình bày Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành CĐCS khóa VI. Các báo cáo đã đánh giá được những kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội công đoàn lần VI đã đề ra cũng như đưa ra chỉ tiêu cụ thể để phấn đấu trong nhiệm kỳ tới; tiếp tục xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong các hoạt động phát triển của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Ngọc Vinh –UV BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường; chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu triển khai hiệu quả các nội dung đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, nhất là bám sát nghị quyết của Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nghị quyết mà Đảng bộ cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng giai đoạn để triển khai thực hiện hoạt động công đoàn hiệu quả.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Chử Thị Hải - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ mới, mong rằng toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể vào thực tiễn. Đồng chí thể hiện sự tin tưởng với Ban chấp hành khóa mới cùng với đoàn viên công đoàn sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 09 đồng chí:

1.     Đồng chí Hoàng Thanh Nghị - Trưởng Khoa Cơ bản

2.     Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính

3.     Đồng chí Tòng Văn Sung – Trưởng Phòng Quản lý học sinh – sinh viên

4.     Đồng chí Đỗ Thành Đô – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp

5.     Đồng chí Lê Thị Hồng Duyên – Phó Trưởng phòng Thanh tra và ĐBCLGD

6.     Đồng chí Trần Thị Thu – Phó Trưởng Trại Thí nghiệm - Thực hành

7.     Đồng chí Trần Thị Thu – TBM ngoại ngữ - Khoa Cơ Sở

8.     Đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh – TBM Lâm nghiệp - Khoa Kỹ thuật

9.     Đồng chí Đào Thị Thanh Xuyến – Viên chức Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có mặt tại Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Đặng Thị Hương – Phó Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017

phát biểu khai mạc Đại hội

Đồng chí Hoàng Ngọc Vinh – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên