Đào tạo chính quy

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế K26, niên khóa 2017 – 2019.

Tham dự Lễ khai giảng khóa học về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đơn vị chủ trì đào tạo có PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.Bùi Văn Hưng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học cùng các đồng chí chuyên viên của Viện Đào tạo sau đại học.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đơn vị phối hợp đào tạo có TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, ThS. Hoàng Việt Khánh – Trưởng Phòng Đào tạo – Hướng nghiệp, Tư vấn việc làm, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường, các đồng chí phòng viên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên và đặc biệt là sự có mặt của 50 tân học viên lớp cao học chuyên ngành quản lý kinh tế.

Trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tuyên bố khai giảng khoá học và chúc mừng 50 tân học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017, khuyến khích các tân học viên cần có tinh thần cố gắng trong học tập, rèn luyện, kiên trì, bền bỉ, khắc phục khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã quan tâm phối hợp để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Điện Biên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Lãnh đạo viện đào tạo sau đại học – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí đến khóa học nói riêng và công tác đào tạo của Nhà trường nói chung. Đồng chí mong rằng các tân học viên nỗ lực học tập hoàn thành tốt chương trình đào tạo và nhận được bằng Thạc sĩ sau khi kết thúc khóa học.

Kế thúc buổi Lễ, Học viên Dương Duy Bảy đại diện cho 50 học viên lên phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng và hứa sẽ xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đấu trong học tập, chấp hành nội qui, qui chế của hai Nhà trường để hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Văn nghệ khai giảng khóa học

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

lên phát biểu và tuyên bố khai giảng khoá học