Đào tạo vừa làm vừa học

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học, ngành quản lý đất đai.

Đến dự lễ khai giảng: Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, đơn vị chủ trì đào tạo có: PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Sỹ hà – Trưởng phòng chính trị công tác sinh viên. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đơn vị phối hợp đào tạo có: TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể 45 tân sinh viên lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học hình thức VLVH, ngành quản lý đất đai.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tuyên bố khai giảng khóa học và giao nhiệm vụ cho các tân sinh viên. Đồng chí chúc mừng 45 tân sinh viên đã trúng tuyển vào học lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học, ngành quản lý đất đai học tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đây là một vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm của các em sinh viên đối với bản thân, với gia đình, với Nhà trường và đất nước. Chúc các em sinh viên mạnh khỏe, đoàn kết, cùng nhau khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện của Trường Đại học Lâm nghiệp. Đồng chí cũng hy vọng, tin tưởng các tân sinh viên sẽ xây dựng tập thể lớp đoàn kết, quyết tâm hoàn thành chương trình đào tạo khóa học bằng những kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Văn nghệ khai giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học Lâm nghiệp

lên phát biểu và tuyên bố Khai giảng khóa học