Tin hoạt động  

Chương trình đào tạo kỹ năng mềm “Sinh viên xuất sắc, vững bước tương lai”


           Với nhu cầu nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường phối hợp với Giảng viên Vũ Kiên Trung – Giám đốc Tâm Việt Hà Nội. Ngày 16/11/2017 tại Hội trường số 5, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, tổ chức chương trình đào tạo: “Sinh viên xuất sắc, vững bước tương lai”.

          Đến dự Chương trình, về phía Nhà trường có: TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị cùng các giảng viên, viên chức, người lao động và toàn thể các em học sinh, sinh viên của Trường.

          Giảng viên Vũ Kiên Trung đã nêu rõ đây là khóa học không phải thiên về lý thuyết mà đó là quá trình trải nghiệm, ứng dụng cụ thể. Đồng thời Thầy cũng thể hiện mong muốn được truyền tải nhiều nhất các kĩ năng, để các bạn học sinh, sinh viên có nền tảng tốt nhất trong qúa trình hoạt động đóng góp vì cộng đồng, cũng như quá trình lập thân lập nghiệp sau này.

          Tham gia chương trình đào tạo các bạn có thêm các kĩ năng về giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, làm việc đồng đội... Giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có một tâm thế sẵn sàng thay đổi để tiếp nhận cái mới, thay đổi bản thân, tự tin và mạnh rạn hơn trong học tập và trong cuộc sống. Buổi học của thầy: Vũ Kiên Trung diễn ra hết sức sôi nổi. Các sinh viên được thực hành trực tiếp với những tình huống khác nhau, trong cả cuộc sống hàng ngày và công việc sau này.

          Kết thúc chương trình đào tạo, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó hiệu trưởng đã có phát biểu: Chương trình là một trong những hoạt động đổi mới trong công tác đào tạo của nhà trường. Giúp chuẩn bị cho các bạn học sinh, sinh viên những kĩ năng mềm cần thiết, giúp các bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc và cuộc sống.

          Chương trình học kéo dài 1 ngày, đã thành công tốt đẹp. Đây là lớp học bổ ích và rất cần thiết cho hoạt động dạy và học của thầy và trò Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Giảng viên Vũ Kiên Trung – Giám đốc Tâm Việt Hà Nội trong giờ giảng

 

Học sinh, sinh viên lên thực hành cùng Giảng viên Vũ Kiên Trung 

 

 

Toàn cảnh lớp học

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
ĐOÀN CÁN BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH BO KẸO, CHDCND LÀO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN
SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG THI LÁI XE AN TOÀN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018
Bồi dưỡng Tiếng Anh cơ bản cho Công chức, viên chức, giảng viên trong Nhà trường
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên Tổng kết lớp bồi dưỡng kỹ năng đào tạo, giảng dạy tích cực, lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả
Hội nghị tổng kết công tác năm học 2016 -2017 và triển khai công tác năm học 2017-2018
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN MỞ RỘNG, TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI THÁI LAN VÀ LÀO
Lớp bồi dưỡng kỹ năng đào tạo, giảng dạy tích cực, lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và trường đại học Nguyễn Tất Thành, Công ty cổ phần quản lý tri thức quốc tế G-BI
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 668
  Hôm qua: 1,064
  Tuần này: 7,712
  Tuần trước: 11,578
  Tháng này: 872,882
  Tháng trước: 508,769
  Tất cả: 4,685,733