Tin hoạt động

Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017) Và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”

Nhằm tôn vinh nghề dạy học, tri ân những đóng góp của đội ngũ Nhà giáo, Cán bộ quản lý Giáo dục, viên chức của Nhà trường qua các thời kỳ. Sáng ngày 20/11/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”

Tới dự buổi Tọa đàm có TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chi nguyên là cán bộ quản lý, viên chức của Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã  biểu dương  và ghi nhận những thành tích của tập thể Sư phạm Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của Nhà trường.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và tặng hoa cho các đồng chi nguyên là cán bộ quản lý, viên chức và các đồng chí cán bộ quản lý, viên chức Nhà trường có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục.

Tại buổi lễ, các thế hệ Nhà giáo và Cán bộ quản lý đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nhìn lại chặng đường phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao Kỷ niệm chương

“Vì sự nghiệp Giáo dục” và tặng hoa cho các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, viên chức