Tin hoạt động

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên lần thứ VIII, năm 2017

Từ ngày (26/11 - 29/11/2017) Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VIII, năm 2017. Giải đấu đã thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 800 vận động viên đến từ 57 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh. Với 8 môn thi đấu gồm 32 nội dung như: Điền kinh, Cầu lông, Bóng đá mini, Bóng bàn, Cờ tướng, Quần vợt, Đẩy gậy, Kéo co. Các môn thi đấu đã được tổ chức tại nhiều địa điểm: Nhà thi đấu đa năng, Sân Tennis Tỉnh ủy, Sân cỏ nhân tạo nhà thi đấu đa năng...

Đến với Đại hội TDTD, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 54 vận động viên tham gia thi đấu ở 7 môn (Điền kinh, Cầu lông, Bóng đá mini, Bóng bàn, Cờ tướng, Đẩy gậy, Kéo co) với 30 nội dung thi đấu. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể lực, đồng thời là dịp để CBGV và HSSV giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị. tạo sự đoàn kết, thống nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và lựa chọn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ X.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực. Kết quả Nhà trường đạt giải nhất toàn đoàn khối các Đảng bộ trực thuộc.

Một số hình ảnh các nội dung thi đấu

Hình ảnh trao giải

Đồng chí Đỗ Văn Ruẫn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ DCĐ tỉnh –

Trưởng ban tổ chức Đại hội tặng giải nhất toàn đoàn Khối các đảng bộ trực thuộc cho