Học sinh - Sinh viên

Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ I năm học 2017 – 2018

Thực hiện Kế hoạch 798/KH – CĐKTKT, ngày 02 tháng 12 năm 2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức Hội nghị đối thoại với hơn 160 học sinh, sinh viên đại diện cho học sinh, sinh viên của 24 lớp hệ chính quy trong toàn trường

Hội nghị là cơ hội để Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt, trao đổi thông tin hai chiều, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của học sinh, sinh viên, giúp cho Lãnh đạo Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành Nhà trường nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học, phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, từ đó có cơ sở để cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên phát huy hết năng lực của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, Trại Thí nghiệm – Thực hành đã giải đáp 3 ý kiến của học sinh, sinh viên thông qua phiếu thăm dò ý kiến và 6 câu hỏi trực tiếp tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, mọi ý kiến của học sinh, sinh viên đã được giải đáp thỏa đáng. Thông qua nội dung đối thoại, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm, cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

ThS. Tòng Văn Sung – Trưởng Phòng Quản lý Học sinh – Sinh viên

phát biểu khai mạc tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường