Đào tạo chính quy

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ công nghệ thông tin khóa học 2015 - 2017

Sáng ngày 27/01/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ thông tin khóa học 2015 – 2017.

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên bày tỏ lời cảm ơn tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã tạo điều kiện, phối hợp với Trường Đại học Sư phạm KT Hưng Yên tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

Sau 2 năm học tập và nghiên cứu, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các học viên; kết quả 28 học viên được trao bằng thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, Ths. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả của các tân Thạc sĩ đã đạt được sau khóa học, mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục đem những kiến thức đã học được để cống hiến, góp phần xây dựng địa phương, đất nước trước những yêu cầu mới. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, các thầy cô giáo của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của tỉnh Điện Biên. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường ngày càng gắn bó và phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

PGS.TS. Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên phát biểu tại  buổi Lễ

Ths. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên