Bản tin  

LỚP TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THEO HƯỚNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO NGƯỜI HỌC NĂM HỌC 2017 – 2018


Đến dự với lớp tập huấn có: TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các thầy giáo, cô giáo là giảng viên cơ hữu, giảng viên kiêm nhiệm của Nhà trường. Lớp tập huấn với sự tham gia giảng dạy của ThS. Đặng Thị Hương.

 

 

Tập thể giảng viên tham gia lớp tập huấn

Buổi tập huấn PPDH theo hướng nâng cao năng lực cho người học với mục đích để chúng ta cùng nhìn nhận, đánh giá lại phương pháp giảng dạy hiện nay đã phù hợp với nhu cầu đào tạo nghề nghiệp chưa; chia sẻ những khúc mắc trong quá trình xây dựng chương trình môn học, đặc biệt là thiết kế bài giảng nhằm hình thành năng lực cho người học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng từng chuyên ngành, nghề nghiệp. Đặc biệt chúng ta vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy để giúp người học tích cực, tự giác, tìm tòi trong tư duy, học tập, hình thành kỹ năng.

Phương pháp giảng dạy theo hướng nâng cao năng lực cho người học đòi hỏi mỗi người mỗi người giáo viên được trang bị đầy đủ kỹ năng giảng dạy hiệu quả nhằm truyền đạt cho học sinh, sinh viên những kiến thức, thái độ và kỹ năng nhằm phục vụ cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Giảng viên không chỉ dừng lại ở mức thuyết giảng mà còn phải biết sử dụng các công cụ trực quan và biết cách khích lệ học viên phát huy trí tuệ của chính họ.

Giảng viên: Đặng Thị Hương tham gia giảng dạy lớp tập huấn

          Tham gia lớp tập huấn các thầy giáo, cô giáo được tiếp cận với phương pháp giảng dạy: Dạy học qua trải nghiệm, Phương pháp quản trị lớp, Phương pháp soạn giảng. Các thầy giáo, cô giáo tham gia lớp tập huấn nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần học hỏi và tích lũy kinh nghiệm giảng dạy.

          Lớp tập huấn bế giảng vào 17h cùng ngày, Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sau lớp tập huấn, đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ áp dụng những kiến thức đã được lĩnh hội để phục vụ tốt hơn nữa cho việc giảng dạy tại Nhà trường.

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2017 - 2022
Hướng dẫn
Thông báo
Ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân năm 2016
Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy và chữa cháy năm 2015
Hội nghị đối thoại Học sinh – Sinh viên năm học 2015 – 2016 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Giải bóng chuyền đợt 2 năm 2015
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức buổi Lễ khai giảng năm hoc 2015 - 2016
Hội thảo khoa học dự án cấp tỉnh “Ứng dụng công nghệ trong chăn nuôi lợn khép kín” tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Lễ tôn vinh tri thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Năm 2015 cho đồng chí Chử Thị Hải - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 678
  Hôm qua: 710
  Tuần này: 2,049
  Tuần trước: 5,346
  Tháng này: 150,714
  Tháng trước: 168,520
  Tất cả: 4,592,636