Công đoàn

CÔNG ĐOÀN VÀ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được Công Đoàn và Hội Chữ Thập Đỏ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên quan tâm thực hiện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018, ngày 9 tháng 2 năm 2018 BCH Công Đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 06 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm động viên những Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời thể hiện sự quan tâm kịp thời của BCH Công Đoàn và Hội Chữ thập đỏ nhà trường tới đời sống vật chất và tinh thần của viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Trong dịp này, BCH Công Đoàn và Hội Chữ thập đỏ Nhà trường đã dành tặng 06 suất quà cho 06 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (trong đó 04 suất quà giá trị 1 triệu đồng và 02 suất quà giá trị 5 trăm nghìn đồng). Tuy giá trị quà tặng không lớn nhưng là nguồn động viên kịp thời “Thêm yêu thương, ấm áp và sự sẻ chia" với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về./.

Một số hình ảnh tặng quà