Giải bóng chuyền chào mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Giải bóng chuyền đầu xuân là hoạt động thiết thực chào mừng năm mới nhằm góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho CCVC, người lao động; tạo không khí thi đua, đoàn kết gắn bó trong học tập, công tác, lao động sản xuất, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Là dịp tăng cường giao lưu, học hỏi và động viên khuyến khích phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao thành tích thể thao của CCVC, người lao động trong Nhà trường.

Trong 2 ngày 26 - 27/02/2018 Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức Giải bóng chuyền chào Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Vận động viên thi đấu ở 2 nội dung, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Tham gia thi đấu có trên 60 vận động viên đến từ các tổ công đoàn trong toàn Trường. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết và nhiệt tình các vận động viên đã mang đến những trận bóng chuyền đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn người xem.

Kết quả:

Bóng chuyền Nam: Giải nhất: Đội Phòng Nghiệp vụ + Khoa Luật Hành chính; Giải nhì: Đội Văn phòng; Giải ba: Đội các Khoa

Bóng chuyền Nữ: Giải nhất: Đội Văn phòng; Giải nhì: Đội Phòng nghiệp vụ + Khoa Luật Hành chính; Giải ba: Đội các Khoa

Một số hình ảnh trao giải

CN. Đào Thị Thanh Xuyến - Phó Chủ tịch công đoàn Nhà trường

trao giải ba cho các đội

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhì cho các đội

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho các đội