GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG CÁN BỘ ĐOÀN TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2018

Từ ngày 14 - 15/03 Tại Trung tâm huấn luyện thi đấu TDTT (sân vận động tỉnh), Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức giải cầu lông truyền thống cán bộ đoàn tỉnh Điện Biên năm 2018.

Tham gia giải là các cán bộ đoàn đến từ các đơn vị cơ sở đoàn, chi đoàn trực thuộc của tình đoàn Điện Biên. Giải gồm các nội dung thi đấu: Giải Lãnh đạo; Giải Cán bộ Đoàn chuyên trách; Giải phong trào. Hình thức thi đấu là loại trực tiếp.

Đây là hoạt động thể thao trong tổ chức Đoàn hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh; đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi của các cán bộ đoàn trong hoạt động thể dục thể thao.

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 4 vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung: Giải cán bộ đoàn chuyên trách; Giải phong trào. Với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực và nhiệt huyết,  kết quả Đoàn trường đạt giải nhất ở nội dung: Cán bộ đoàn chuyên trách (đôi nữ).

Đồng chí Vàng A Cử, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh trao giải ở nội dung: Giải cán bộ Đoàn chuyên trách