Đào tạo vừa làm vừa học

Chiều ngày 31 tháng 03  năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Đại học văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế - Khóa 27 Và Lớp Liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ Đại học Ngành Kế toán – Khóa 5.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đơn vị chủ trì đào tạo có PGS.TS Phạm Quang – Trưởng Khoa ĐH tại chức; Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý các Khoa, Phòng của trường và 108 tân cử nhân ngành luật kinh tế và ngành Kế toán hệ VLVH Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa tại chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã tạo điều kiện, phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của tỉnh nhà.

Qua 1 thời gian học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên, kết quả có 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Tổng kết khóa học PGS. TS Phạm Quang – Trưởng khoa tại chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao giấy khen và phần thưởng  cho những Sinh viên có thành tích cao trong học tập và quản lý lớp học.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả các tân cử nhân đã đạt được sau một thời gian học tập và gửi lời chúc tới các tân cử nhân sẽ thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống. Đồng chí cũng bày tỏ sự mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường ngày càng gắn bó và phát triển, tiếp tục nghiên cứu khoa học ở bậc cao hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

PGS.TS. Phạm Quang – Trưởng khoa tại chức

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu Bế giảng lớp học

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế -