Tin hoạt động  

Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2017 và nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2018


      Chiều ngày  17/03/2018, tại Hội trường số 05, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2018 cũng như tập huấn một số nội dung cơ bản về công tác tuyển sinh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể cán bộ viên chức trong Nhà trường và 60 đầu mối tuyển sinh của Nhà trường tại các địa phương trong tỉnh.

     Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh chung của nhà trường trong năm 2017, đồng thời cũng nhấn mạnh việc làm tốt công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu của nhà trường.

    ThS. Hoàng Việt  Khánh – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017, báo cáo đánh giá các mặt về tuyển sinh trong năm vừa qua, chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2018.

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác tuyển sinh, đề xuất nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Nhà tường trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, các đơn vị phối hợp chặt chẽ với ban tư vấn tuyển sinh nhằm đưa ra kế hoạch, nội dung, tư liệu chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2018 đạt hiệu quả.

    Ban Tư vấn tuyển sinh đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đơn vị trong trường, ý kiến đề xuất  liên quan đến tuyển sinh năm 2018, cũng như các thông tin về hướng nghiệp, việc làm nhằm để giải đáp, tư vấn, cung cấp cho thí sinh những thông tin cụ thể giúp thí sinh có những định hướng, lựa chọn và xác định ngành học phù hợp.

    Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của các đại biểu tham dự. Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho việc xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2018 cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên; đẩy mạnh công tác tuyển sinh hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy và sau đại học; triển khai kế hoạch tuyển sinh cho từng đơn vị trong trường. Các đơn vị trong Nhà trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2018.

 

 

Một số hình ảnh

 

 

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

 

 

ThS. Hoàng Việt  Khánh – Trưởng phòng Đào tạo – Hướng nghiệp, TVVL trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017, nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2018

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Giao lưu văn nghệ thắm tình hữu nghị Việt – Lào
Ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân năm 2018
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên và Viettel Điện Biên
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên lần thứ VIII, năm 2017
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham dự Hội thảo Hội giảng của Hiệp hội các Trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật năm 2017 khu vực phía Bắc
Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017) Và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”
Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)
Chương trình đào tạo kỹ năng mềm “Sinh viên xuất sắc, vững bước tương lai”
ĐOÀN CÁN BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH BO KẸO, CHDCND LÀO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN
SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG THI LÁI XE AN TOÀN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 568
  Hôm qua: 462
  Tuần này: 4,562
  Tuần trước: 4,757
  Tháng này: 836,078
  Tháng trước: 478,078
  Tất cả: 4,380,762