Đào tạo chính quy

Sáng ngày 07 tháng 04 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Tài chính – Ngân hàng.

Đến dự lễ khai giảng có ThS. Phạm Văn Đạt – cố vấn cao cấp – Hàm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có: ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường và toàn thể 14 tân sinh viên lớp liên thông tử Cao đẳng lên Đại học ngành Tài chính – Ngân hàng.

Tại buổi lễ, ThS. Phạm Văn Đạt – cố vấn cao cấp – Hàm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tuyên bố khai giảng khóa học và giao nhiệm vụ cho các tân sinh viên. Đồng chí chúc mừng 14 tân sinh viên đã trúng tuyển vào học lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành học tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đây là một vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm của các em sinh viên đối với bản thân, với gia đình, với Nhà trường và đất nước. Chúc các em sinh viên mạnh khỏe, đoàn kết, cùng nhau khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua trong học tập và rèn luyện để sau 18 tháng học tập, 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đồng chí cũng hy vọng, tin tưởng các tân sinh viên sẽ xây dựng tập thể lớp đoàn kết, quyết tâm hoàn thành chương trình đào tạo khóa học bằng những kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

ThS. Phạm Văn Đạt – Cố vấn cao cấp – Hàm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

công bố Quyết định trúng tuyển lớp và phát biểu Khai giảng khóa học

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế -