Bản tin  

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017- 2018


     Từ ngày 10/04/2018 đến ngày 20/4/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức vòng chung khảo “Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017 – 2018”.

     Tham gia Hội thi có 11 giảng viên đến từ 5 khoa trong nhà Trường: Các tiết giảng đều có sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức giảng dạy có hệ thống; Giảng viên có tác phong sư phạm chuẩn mực, tự tin, gần gũi học sinh, sinh viên; tiết dạy vận dụng các phương pháp dạy học tích cực đạt hiệu quả cao; Giảng viên đã phối hợp tốt các phương pháp dạy học tích cực như: Nêu vấn đề, Thảo luận nhóm, trực quan, tình huống..., nhất là giờ giảng theo phương pháp tích hợp đã tạo sự hứng thú cho người học trong tiếp cận bài giảng nhằm phát huy tốt tính tích cực, chủ động của học sinh, sinh viên trong lĩnh hội kiến thức và áp dụng thực tế; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, sử dụng nhiều hình ảnh, video clip, hiệu ứng âm thanh,... Bên cạnh đó các giờ giảng tích hợp giảng viên đã chuẩn bị chu đáo các mẫu vật, dụng cụ, máy tính, máy in, các phần mềm kế toán (Mimosa)… giúp cho Học sinh, sinh viên hình thành được các kỹ năng thực hành.

      Báo cáo tổng kết Hội thi, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng và những thành tích đã đạt được của các thầy cô giáo; các em học sinh, sinh viên và tập thể sư phạm Nhà trường đã có những đóng góp tích cực, góp phần vào thành công của Hội thi. Đồng chí mong rằng kết quả của Hội thi sẽ tiếp tục được phát huy trong quá trình giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên góp phần tích cực hơn nữa vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

      Ban Tổ chức, Ban Giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm; kết quả của mỗi giờ giảng đều được các giám khảo cho điểm với độ chụm rất cao, điều đó khẳng định độ đồng đều của các thành viên Ban Giám khảo, tinh thần trách nhiệm và sự công bằng được phát huy.

       Kết quả: 05 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018; Khen thưởng 5 giảng viên đạt giải tại hội thi: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.

 

Một số hình ảnh trao giải

 

Ban Giám Hiệu Nhà trường trao giải cho các Giảng viên được công nhận

Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017  - 2018

 

 

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho

GV: Lê Thị Nguyệt – Khoa Khoa học – Kỹ thuật

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 trao giải nhì cho các giảng viên

 

ThS. Trần Bá Uẩn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải ba cho các giảng viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
ĐOÀN CÁN BỘ 3 TỈNH BẮC LÀO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN
Hội thi thể thao khối Trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên Lần thứ XIII Năm 2018
Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Mahasarakham, Thái Lan thực hành, thực tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Đại học Vinh
LỚP TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THEO HƯỚNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO NGƯỜI HỌC NĂM HỌC 2017 – 2018
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2017 - 2022
Hướng dẫn
Thông báo
Ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân năm 2016
Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy và chữa cháy năm 2015
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 700
  Hôm qua: 1,147
  Tuần này: 4,681
  Tuần trước: 8,682
  Tháng này: 278,113
  Tháng trước: 247,721
  Tất cả: 5,426,945