Bản tin

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017- 2018

Từ ngày 10/04/2018 đến ngày 20/4/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức vòng chung khảo “Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017 – 2018”.

Tham gia Hội thi có 11 giảng viên đến từ 5 khoa trong nhà Trường: Các tiết giảng đều có sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức giảng dạy có hệ thống; Giảng viên có tác phong sư phạm chuẩn mực, tự tin, gần gũi học sinh, sinh viên; tiết dạy vận dụng các phương pháp dạy học tích cực đạt hiệu quả cao; Giảng viên đã phối hợp tốt các phương pháp dạy học tích cực như: Nêu vấn đề, Thảo luận nhóm, trực quan, tình huống..., nhất là giờ giảng theo phương pháp tích hợp đã tạo sự hứng thú cho người học trong tiếp cận bài giảng nhằm phát huy tốt tính tích cực, chủ động của học sinh, sinh viên trong lĩnh hội kiến thức và áp dụng thực tế; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, sử dụng nhiều hình ảnh, video clip, hiệu ứng âm thanh,... Bên cạnh đó các giờ giảng tích hợp giảng viên đã chuẩn bị chu đáo các mẫu vật, dụng cụ, máy tính, máy in, các phần mềm kế toán (Mimosa)… giúp cho Học sinh, sinh viên hình thành được các kỹ năng thực hành.

Báo cáo tổng kết Hội thi, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng và những thành tích đã đạt được của các thầy cô giáo; các em học sinh, sinh viên và tập thể sư phạm Nhà trường đã có những đóng góp tích cực, góp phần vào thành công của Hội thi. Đồng chí mong rằng kết quả của Hội thi sẽ tiếp tục được phát huy trong quá trình giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên góp phần tích cực hơn nữa vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm; kết quả của mỗi giờ giảng đều được các giám khảo cho điểm với độ chụm rất cao, điều đó khẳng định độ đồng đều của các thành viên Ban Giám khảo, tinh thần trách nhiệm và sự công bằng được phát huy.

Kết quả: 05 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018; Khen thưởng 5 giảng viên đạt giải tại hội thi: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.

Một số hình ảnh trao giải

Ban Giám Hiệu Nhà trường trao giải cho các Giảng viên được công nhận

Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017  - 2018

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho