Đào tạo chính quy

Lễ khai giảng lớp Đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học ngành Luật và ngành Quản lý văn hóa

Sáng ngày 06 tháng 05 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học ngành Luật và ngành Quản lý văn hóa.

Tại buổi lễ, GS.TS. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh  đã long trọng tuyên bố khai giảng khóa học và giao nhiệm vụ cho các tân sinh viên. Đồng chí chúc mừng 22 tân sinh viên lớp Văn bằng 2 – Ngành luật, 72 tân sinh viên lớp liên thông lên Đại học ngành Luật và 44 tân sinh viên lớp liên thông ngành Quản lý văn hóa đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đây là một vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm của các em sinh viên đối với bản thân, với gia đình, với Nhà trường và đất nước. Chúc các em sinh viên mạnh khỏe, đoàn kết, cùng nhau khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện của Trường Đại học Vinh. Đồng chí cũng hy vọng, tin tưởng các tân sinh viên sẽ xây dựng tập thể lớp đoàn kết, quyết tâm hoàn thành chương trình đào tạo khóa học bằng những kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Văn nghệ khai giảng chào mừng khóa học

GS.TS. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh

phát biểu khai giảng khóa học