Bản tin

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Đại học Vinh

Sáng ngày 06/05/2018 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức “Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Đại học Vinh”. Tham dự buỗi Lễ, Về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo trong đoàn công tác. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường.

Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện nhằm tăng cường trao đổi thông tin giữa hai đơn vị để nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và kỹ năng nghề của giảng viên, sinh viên;  Góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh khu vực phía Bắc nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng; Gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu khoa học với phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội, tập trung vào các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức do hai bên cùng quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã khẳng định "Lễ ký kết là cơ hội để Nhà trường đạt được mục tiêu đã đặt ra trong tầm nhìn, sứ mạng. Sự hợp tác giữa hai Nhà trường là cơ hội để học tập và giúp đỡ lẫn nhau, thắt chặt thêm mối liên kết, gắn kết giữa hai nhà trường”

Cũng tại buổi lễ, GS.TS. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã trao đổi, chia xẻ kinh nghiệm về các hoạt động hợp tác quốc tế, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đồng chí mong rằng quá trình hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ đạt được hiệu quả cao”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS. Đinh Xuân Khoa – Hiệu Trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi Lễ