Bản tin

Hội thi thể thao khối Trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên Lần thứ XIII Năm 2018

Trong 02 ngày (11,12/05/2018) Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên - Đơn vị đăng cai đã tổ chức Hội thi thể thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ XIII năm 2018.

Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể lực, đồng thời là dịp để CBGV và HSSV các trường chuyên nghiệp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị. Trên tinh thần hữu nghị, đoàn kết, cao thượng, Hội thao đã góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Tham gia Hội thao lần này có các VĐV đến từ 4 trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên gồm Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên, Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên. Hội thao tổ chức thi đấu ở 4 môn (Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co) với 11 nội dung thi đấu.

Đến với Hội thao, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có 66 vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các môn, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực. Kết quả Nhà trường đạt giải nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Hội thao

Lãnh đạo khối Trường chuyên nghiệp tặng cờ và hoa cho

Trưởng đoàn các trường tham gia Hội thi

Lễ trao giải toàn đoàn cho các Trường