Học sinh - Sinh viên  

Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ II năm học 2017 – 2018


        Chiều ngày 21 tháng 05 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức Hội nghị đối thoại với 140 học sinh, sinh viên đại diện cho học sinh, sinh viên của 24 lớp hệ chính quy trong toàn trường

      Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập các lớp và 140 học sinh, sinh viên đại diện cho 24 lớp chính qui trong toàn trường.

           Hội nghị là cơ hội để Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt, trao đổi thông tin hai chiều, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của học sinh, sinh viên, giúp cho Lãnh đạo Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành Nhà trường nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học, phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, từ đó có cơ sở để cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên phát huy hết năng lực của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

        Phát biểu tại Hội nghị, Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các em học sinh, sinh viên có mặt tại Hội nghị đại diện cho hơn 400 học sinh, sinh viên trong toàn trường sẽ chia xẻ những khó khăn với Nhà trường, có những ý kiến đóng góp quý báu góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

          Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, đã giải đáp 3 câu hỏi trực tiếp tại Hội nghị.

          Kết thúc Hội nghị, mọi ý kiến của học sinh, sinh viên đã được giải đáp thỏa đáng. Thông qua nội dung đối thoại, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm, cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

ThS. Tòng Văn Sung – Trưởng Phòng Quản lý Học sinh – Sinh viên

phát biểu khai mạc tại Hội nghị

 

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

 

 

Đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ quản lý các Phòng, Khoa chức năng, Trung tâm TH - NN

của Nhà trường trả lời câu hỏi của HSSV tại Hội nghị

 

 

Học sinh, Sinh viên tham dự Hội nghị

 
Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Trong 2 ngày (27/01 - 28/01/2018) Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Hội thi thể thao Học sinh – Sinh viên năm học 2017 – 2018
Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ I năm học 2017 – 2018
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 638
  Hôm qua: 944
  Tuần này: 3,148
  Tuần trước: 4,845
  Tháng này: 336,965
  Tháng trước: 501,145
  Tất cả: 4,500,691