Đoàn thanh niên

CUỘC THI NHẢY DÂN VŨ TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN NĂM 2018

Tối ngày 2.6.2018, Cuộc thi “Nhảy dân vũ trong đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên năm 2018” đã chính thức diễn ra và đã tạo ra một không khí cực kỳ sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc. Cuộc thi đã thu hút gần 300 đoàn viên thanh niên là học sinh sinh viên tham gia được chia thành 6 đội thi, với 2 bài thi bắt buộc và tự chọn.

Hình ảnh 1: Ban tổ chức tặng hoa cho 6 đội tham gia dự thi

Cuộc thi là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện  tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, không chỉ là nơi để rèn luyện sức khỏe, mà còn và hơn hết nó như một khóa học kỹ năng mềm vô cùng hiệu quả. Thông qua các điệu nhảy giúp các bạn đoàn viên đã tăng thêm sự tự tin, biết vượt lên chính mình và dám làm những điều mới mẻ.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong suốt 2 tháng tập luyện, 12 phần thi của các đội luôn tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn và lấy được rất nhiều sự động viên, khích lệ của khán giả. Kết quả chung cuộc: Có 6 giải khuyến khích, 2 giải ba, 2 giải nhì và 2 giải nhất cho các tiết mục bắt buộc và tự chọn. Giải toàn đoàn : Giải nhất là Đội After school; giải nhì là đội Blue oceans ; giải ba là đội Tuổi trẻ; Đồng gải khuyển khích thuộc về các đội: Anh em, Sky light, fighting.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi

Hình ảnh 2: Phần thi  với tiết mục: “Save me” của đội After school"

Hình ảnh 3: Phần thi  với tiết mục: “Khát vọng tuổi trẻ” của đội Blue oceans

Hình ảnh 4: Phần thi  với tiết mục: “Bài ca sinh viên” của đội After school