Bản tin

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2018

Ngày 06 tháng 7 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018 cho 169 HSSV bậc cao đẳng và TCCN hệ chính quy.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường; và 169 học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2018.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 122 tân cử nhân cao đẳng và 47 học sinh TCCN hệ chính quy của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà 169 HSSV đã đạt được bằng sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm qua và mong muốn các em sẽ tiếp tục trau dồi, tự học, tu dưỡng nhiều hơn nữa để tạo cho mình có nhiều cơ hội học tập và làm việc đáp ứng yêu cầu của xã hội và chào đón các em tiếp tục trở lại học tập ở các bậc cao hơn nữa tại Nhà trường, mang tri thức của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường