Lễ kết nạp Đảng viên - Chi bộ học sinh, sinh viên Năm học 2017 - 2018

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên. Chiều ngày 06/8/2018 Chi bộ học sinh, sinh viên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 7 quần chúng ưu tú vào Đảng.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trần Bá uẩn – UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường và 7 sinh viên được kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thu Hường –  Bí thư Chi bộ HSSV đọc quyết định và trao Quyết định kết nạp cho 07 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu sớm trở thành Đảng viên chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Bảy quần chúng ưu tú - Chi bộ học sinh, sinh viên được kết nạp Đảng

Đồng chí Phạm Thu Hường –  Bí thư Chi bộ HSSV đọc quyết định và trao Quyết định kết nạp cho

quần chúng Vũ Quốc Tùng - Lớp K8CĐA2