Nghiên cứu khoa học  

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – HÀN PHÚ QUỐC TỈNH KIÊN GIANG


     Ngày 08 tháng 8 năm 2018, Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên là TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng và một số cán bộ các phòng, khoa dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, làm việc và ký kết văn bản hợp tác.

    Tiếp đón đoàn của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đại diện Trường Trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc có ThS. Lê Chí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và một số cán bộ Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và giải quyết việc làm cho sinh viên, bộ phận tư vấn tuyển sinh và các khoa chuyên môn.

    Tại buổi lễ, sau phần giới thiệu nội dung của chương trình hợp tác toàn diện, hai bên đã tiến hành nghi thức ký kết và trao văn bản thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo nội dung của bản ký kết, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc tỉnh Kiên Giang sẽ hợp tác toàn diện và lâu dài trong các lĩnh vực: Đào tạo, Khoa học – Công nghệ và Hợp tác quốc tế, hợp tác trong các hoạt động học tập, nâng cao kỹ năng nghề của giảng viên và học sinh, sinh viên.

    Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện, TS. CHử Thị Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên cho rằng việc 2 trường ký thỏa thuận hợp tác toàn diện ngày hôm nay là một bước quan trọng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa 2 trường, đồng thời TS. Chử Thị Hải đã phát biểu cảm ơn Trường Trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc đã tin tưởng và chọn Trường Cao đẳng Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên làm đối tác để ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực Đào tạo, Khoa học – Công nghệ và Hợp tác quốc tế. Sự hợp tác này sẽ là cơ hội cho giảng viên, viên chức và sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến và có cơ hội học tập tại Trường Trung cấp Việt - Hàn – cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu của phía Tây Nam, Việt Nam.

     ThS. Lê Chí – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc cũng tin tưởng rằng với những lợi ích của hợp tác giữa hai bên mang lại, sự quyết tâm của lãnh đạo và tập thể giảng viên, viên chức 2 trường, chắc chắn các nội dung thỏa thuận trên sẽ được triển khai sớm và có hiệu quả trong thời gian tới. Từ thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Trung Cấp Việt Hàn Phú Quốc sẽ càng thêm thắt chặt, mở ra nhiều cơ hội hợp tác góp phần tăng cường năng lực đào tạo và nghiên cứu cho sinh viên, giảng viên, viên chức của hai trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

TS. Chử Thị Hải – Hiệu Trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

phát biểu tại Lễ ký kết

 

 

TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao quà lưu niệm cho

ThS. Lê Chí – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc 

 

 

 

Hai đơn vị trao văn bản thỏa thuận hợp tác toàn diện

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ, và xét, công nhận sáng kiến cấp trường năm học 2017 - 2018
Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật Việt Nam: Đại hội nhiệm kỳ III (2018 – 2023)
HỘI THẢO KHOA HỌC “PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO THEO NĂNG LỰC THỰC HIỆN”
Nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ, sáng kiến cấp trường năm học 2016 - 2017
Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức lớp học ngoại khóa tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Hội thảo “Hợp tác giáo dục nghề nghiệp Thái Lan – Việt Nam” tại Mukadahan, Thái Lan, tháng 3/2018
Hội thảo khoa học “Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp”
Hội thảo khoa học “Xây dựng chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp theo Luật Giáo dục nghề nghiệp”
Hội thảo khoa học cấp Trường Với chủ đề Giảng dạy thực hành – Thực trạng và Giải pháp
Nghiệm thu 11 đề tài khoa học công nghệ, 8 sáng kiến cấp Trường Năm học 2015 - 2016
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 7,712
  Hôm qua: 8,548
  Tuần này: 25,270
  Tuần trước: 56,851
  Tháng này: 551,583
  Tháng trước: 810,677
  Tất cả: 5,332,049