Tin hoạt động

Nhằm hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường (10/11/1963 - 10/11/2018), ngày 25/9 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Hội thi “Giới thiệu truyền thống các đơn vị”

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường. Qua đó khơi dậy lòng tự hào về truyền thống nhà trường, nâng cao nhận thức cho cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên về nhiệm vụ tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, đẩy mạnh phong trào học tốt, dạy tốt.

Tham gia Hội thi có 15 đơn vị đến từ các Phòng, Khoa trong Nhà trường, các đơn vị đã trải qua 2 phần thi là phần thi giới thiệu về đơn vị và phần thi hiểu biết về nhà trường và đơn vị. Đến với Hội thi, các đơn vị đã có sự chuẩn bị tốt các nội dung thi, slideshow/video, hình ảnh sinh động làm nổi bật những sự kiện, điểm mốc, thành tựu của đơn vị.

Phát biểu bế mạc hội thi, TS. Chử Thị Hải  - Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thi đã ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng và những thành tích đã đạt được của các đơn vị.  Đồng chí mong rằng kết quả của Hội thi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tập thể sư phạm Nhà trường đoàn kết cùng nhau xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm; kết quả của mỗi đơn vị đều được các giám khảo cho điểm với độ chụm rất cao, điều đó khẳng định độ đồng đều của các thành viên Ban Giám khảo, tinh thần trách nhiệm và sự công bằng được phát huy.

Kết quả: Giải nhất: Khoa Kinh tế  - Tài chính, Giải nhì: Khoa Cơ bản, Khoa Cơ sở, Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, Giải ba: Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Khoa học Kỹ thuật, Phòng Hành chính -  Tổng hợp, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Tổ chức – Cán bộ: Giải khuyến khích: Phòng Đào tạo, Hướng nghiệp và TVVL, Khoa Luật Hành chính, Trại Thí nghiệm Thực hành, Phòng Quản lý HSSV.

Một số hình ảnh tại hội thi

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thi

phát biểu bế mạc Hội thi

trao giải nhất cho Khoa Kinh tế - Tài chính