Học sinh - Sinh viên  

Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ I năm học 2018 – 2019


 

        Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức Hội nghị đối thoại với học sinh, sinh viên học kỳ I năm học 2018 – 2019.

      Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập các lớp và 140 học sinh, sinh viên đại diện cho 22 lớp chính quy trong toàn trường.

           Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại giúp Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và trao đổi thông tin hai chiều, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của học sinh, sinh viên, đồng thời giúp cho Lãnh đạo Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành Nhà trường nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học, phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, từ đó có cơ sở để cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên phát huy hết năng lực của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

        Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các em học sinh, sinh viên có mặt tại Hội nghị đại diện cho hơn 400 học sinh, sinh viên trong toàn trường sẽ chia sẻ những khó khăn với Nhà trường, có những ý kiến đóng góp quý báu góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

          Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, đã giải đáp thỏa đáng 13 câu hỏi trực tiếp của học sinh, sinh viên tại Hội nghị.

          Hối nghị đối thoại với học sinh, sinh viên có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Nhà trường trong những năm học tiếp theo. 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

ThS. Tòng Văn Sung – Trưởng Phòng Quản lý Học sinh – Sinh viên

phát biểu khai mạc tại Hội nghị

 

 

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ quản lý các Phòng, Khoa chức năng

của Nhà trường trả lời câu hỏi của HSSV tại Hội nghị

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ II năm học 2016 – 2017
Học sinh, Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham dự “Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017”
Hội thi thể thao Học sinh – Sinh viên năm học 2016 – 2017
Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên năm học 2016 – 2017
Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ II năm học 2017 – 2018
Trong 2 ngày (27/01 - 28/01/2018) Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Hội thi thể thao Học sinh – Sinh viên năm học 2017 – 2018
Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ I năm học 2017 – 2018
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 224
  Hôm qua: 739
  Tuần này: 1,679
  Tuần trước: 7,475
  Tháng này: 501,096
  Tháng trước: 148,095
  Tất cả: 4,645,160