Đoàn thanh niên

Tổ chức Hội thi Tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Điện Biên năm 2018

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên toàn tỉnh, nâng cao nhận thức về các quy định của Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông và 27 tiêu chí Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” do Trung ương đoàn phát động. Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh niên, hình thành nếp sống, hành vi pháp luật tích cực trong đoàn viên thanh niên. Lấy đó làm cơ sở để từng bước hình thành “Văn hoá giao thông” trong giới trẻ khi tham gia giao thông, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự an toàn giao thông trên toàn tỉnh.

Sáng ngày 01/12/2018, tại trụ sở Công an tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải tỉnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh niên tỉnh năm 2018.

Hội thi thu hút sự tham gia của 11 đơn vị huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc. Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia với 20 thành viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên của Nhà trường. Các đội đã tranh tài qua 4 phần thi: Thi chào hỏi, Thi kiến thức hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ, Thi hùng biện theo chủ đề, Thi tiểu phẩm tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ. Nội dung các câu hỏi của Hội thi đúng với các quy định của Luật Giao thông đường bộ, sát với tình hình thực tế trong cuộc sống hàng ngày ở địa phương, đơn vị. Tổng kết Hội thi, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã đạt giải 3 toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải

Chụp ảnh lưu niệm