Đoàn thanh niên

Cuộc thi bước nhảy học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

Tối ngày 11/01/2019, Cuộc thi “Bước nhảy học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên năm 2019” đã chính thức diễn ra và đã tạo ra một không khí cực kỳ sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc. Cuộc thi đã thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên là học sinh sinh viên tham gia được chia thành 4 đội thi, với 2 bài thi bắt buộc và tự chọn.

Cuộc thi là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện  tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, không chỉ là nơi để rèn luyện sức khỏe, mà còn và hơn hết nó như một khóa học kỹ năng mềm vô cùng hiệu quả. Thông qua các điệu nhảy giúp các bạn đoàn viên đã tăng thêm sự tự tin, biết vượt lên chính mình và dám làm những điều mới mẻ.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong suốt 2 tháng tập luyện, 12 phần thi của các đội luôn tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn và nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ của khán giả. Kết quả chung cuộc giải toàn đoàn: Giải nhất là Đội Flames; giải nhì là đội: Up and Up; giải khuyến khích thuộc về đội 2 đội Thắp lửa và đội vũ điệu Steen.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường

trao giải nhất cho các tiết mục đạt giải

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường