Tin hoạt động

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh

Tại buổi lễ, lãnh đạo 2 bên đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với các nội dung: Phối hợp đào tạo bổ sung, hoàn thiện các môn văn hóa phổ thông theo chương trình giáo dục thường xuyên cho học sinh tốt nghiệp THCS theo học trình độ trung cấp tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên để đảm bảo người học đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Đồng thời, liên kết đào tạo trình độ trung cấp cho học sinh học văn hóa phổ thông tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh nhằm tạo điều kiện cho người học vừa hoàn thành chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT và chương trình đào tạo trình độ trung cấp. Tăng cường trao đổi thông tin, phối hợp triển khai công tác tư vấn và tuyển sinh học viên, học sinh và lưu học sinh Lào diện cử tuyển và diện tự túc kinh phí. Trên cơ sở kết quả tư vấn và tuyển sinh của từng đơn vị, hai bên sẽ có công văn triển khai phối hợp liên kết đào tạo các đối tượng, các trình độ mà người học có nhu cầu trong khả năng của mỗi bên. Ngoài ra, hai đơn vị sẽ tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao giữa cán bộ, viên chức, học viên và lưu học sinh Lào.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo sẽ đặt dấu mốc quan trọng nhằm thúc đẩy công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà và phát huy tối đa tiềm lực của hai đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết

TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

Ths. Phạm Văn Cường   - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo