Tin hoạt động  

Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2018 và nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2019


     Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh chung của Nhà trường trong năm 2018, đồng thời cũng nhấn mạnh việc làm tốt công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu của Nhà trường.

    ThS. Hoàng Việt  Khánh – Trưởng phòng Đào tạo, Hướng nghiệp – Tư vấn việc làm trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018, đánh giá các mặt đã đạt được cũng như đưa ra những khó khăn trong công tác tuyển sinh trong năm vừa qua, chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2019.

     ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường triển khai công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019, đưa ra những nội dung tập huấn, phương thức và hướng dẫn cụ thể tới toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường và các đại biểu là đầu mối tuyển sinh tại các xã, phường, thị trấn và các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trong tỉnh để công tác tuyển sinh năm 2019 đạt hiệu quả cao, thu hút được nhiều học sinh, sinh viên tới học.

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác tuyển sinh, đề xuất nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Nhà trường trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, các đơn vị phối hợp chặt chẽ với Ban tư vấn tuyển sinh nhằm đưa ra kế hoạch, nội dung, tư liệu chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2019 đạt hiệu quả.

    Ban Tư vấn tuyển sinh đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí đại biểu, ý kiến đề xuất liên quan đến tuyển sinh năm 2019, cũng như các thông tin về hướng nghiệp, việc làm, chế độ chính sách nhằm để giải đáp, tư vấn, cung cấp cho thí sinh những thông tin cụ thể giúp thí sinh có những định hướng, lựa chọn và xác định ngành học phù hợp.

    Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của các đại biểu tham dự. Đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các Đại biểu đã quan tâm đến nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, đưa ra được những ý kiến đề xuất hết sức thiết thực và mong muốn tiếp tục phối hợp để mở được nhiều lớp hơn nữa tại các Trung tâm và các xã, phường, thị trấn. Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho việc xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2019 cần tập trung vào công tác tư vấn tuyển sinh, đẩy mạnh tuyển sinh các hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy, vừa làm vừa học, sơ cấp nghề và sau đại học; nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên. Các đơn vị trong Nhà trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2019.

 

Một số hình ảnh

 

 

ThS. Hoàng Việt Khánh – Trưởng phòng Đào tạo, HN, Tư vấn việc làm báo cáo công tác tuyển sinh năm 2018

và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2019

 

 

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân năm 2019
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia giải bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2019 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VI
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh
Tổ chức giải bóng chuyền mừng xuân Kỷ Hợi 2019
HỘI THAO HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019
Chương trình giúp đỡ xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2017 – 2018 và ký kết giao ước thi đua khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên năm học 2018 – 2019
Hội thảo về Giáo dục nghề nghiệp
Tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật thu thập và biên soạn tài liệu học thuật
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 4
  Hôm qua: 95
  Tuần này: 855
  Tuần trước: 756
  Tháng này: 159,328
  Tháng trước: 178,687
  Tất cả: 5,450,562